Đồng hồ Zenith Chronomaster Sport 03.3100.3600/69.M3100 NEW tại VN

Tʜᴇ̂ᴍ ᴍᴏ̣̂ᴛ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ ʜɪᴇ̣̂ᴜ ᴋʜᴀɴ ʜɪᴇ̂́ᴍ ʜᴀ̀ɴɢ ɴʜᴜ̛ Rᴏʟᴇx Dᴀʏ-ᴛᴏɴᴀ

Doanh số bán hàng của Zenith tăng vọt. Nhiều mẫu đồng hồ trở nên khan hiếm.

Zenith Chronomaster Sport 03.3100.3600/69.M3100 | Đồng hồ Zenith chính hãng | Đồng hồ Zenith |  Zenith Chronomaster Sport | Mua bán đồng hồ Zenith | Zenith Chronomaster Sport 03.3100.3600 | Tìm hiểu đồng hồ  Zenith Chronomaster Sport 03.3100.3600 | Review đồng hồ Zenith Chronomaster Sport 03.3100.3600

Zenith Chronomaster Sport 03.3100.3600/69.M3100

Cập nhật giá zenith mới nhất Zenith Chronomaster Sport 03.3100.3600/69.M3100

Zenith Chronomaster Sport Tri-Color Dial 41mm

Zenith Chronomaster Sport 03.3100.3600/69.M3100


Zenith Chronomaster Sport 03.3100.3600/69.M3100


Zenith Chronomaster Sport 03.3100.3600/69.M3100

Bloomberg đưa tin các khách hàng đang tìm mua mẫu đồng hồ Chronomaster Sport và Defy Skyline của Zenith đều nằm trong danh sách chờ. Doanh số bán hàng của thương hiệu Thụy Sĩ tăng vọt. Đồng thời, các thiết bị xem giờ trở nên khan hiếm.

"Chúng tôi đang thiếu hàng và khó để mua được một mẫu đồng hồ nếu không chờ đợi lâu", Julien Tornare, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của LVMH, sở hữu Zenith, cho biết.

Giống đồng hồ của Rolex, Audemars Piguet và Patek Philippe, các thiết bị từ Zenith đang được săn đón, nhu cầu vượt xa nguồn cung. Để có thể mua được đồng hồ, các khách hàng buộc phải ghi tên trong danh sách chờ.

Thương hiệu được quan tâm khi phát hành phiên bản mới của Chronomaster Sport và các mẫu retro bao gồm Chronomaster Original có mặt số phụ ba màu.

Tornare cho biết doanh số bán đồng hồ Zenith đang tăng. Doanh số bán hàng trong 7 tháng đầu năm tăng khoảng 45% so với thành tích kỷ lục năm ngoái, cao nhất kể từ khi thương hiệu Thụy Sĩ được LVMH mua lại vào năm 1999.

Chronomaster Sport, chiếc đồng hồ chronograph chạy bằng bộ chuyển động El Primero của Zenith, được bán với giá khoảng 11.313 USD. Thiết bị trở thành mẫu đồng hồ bán chạy nhất của công ty.

Các nhà phân tích tại Morgan Stanley và LuxeConsult ước tính rằng thương hiệu Zenith, có trụ sở tại thị trấn Le Locle, Thụy Sĩ, đạt doanh thu khoảng 116 triệu USD vào năm 2021. LVMH không tiết lộ doanh số bán hàng cụ thể của các thương hiệu đồng hồ, bao gồm cả Tag Heuer và Hublot

Tình trạng thiếu đồng hồ đang là vấn đề quan trọng đối với những cửa hàng kinh doanh tại Anh. Sau đại dịch, nhu cầu mua đồng hồ của các thương hiệu Rolex, Audemars Piguet và Patek Philippe tăng cao. Điều này dẫn đến hiện tượng tăng giá sản phẩm và khan hiếm nguồn cung.

Danh sách chờ mua đồng hồ của đại lý Watches of Switzerland đang tăng lên. Trong khi đó, số lượng người bán đồng hồ giảm dần. Mặt khác, giá đồng hồ tăng nhanh ở thị trường thứ cấp

Hiện tại CHIC WATCH LUXURY đang sẵn 1 em mặt đen New fullbox ! Giá siêu tốt so với mức giá tăng chóng mặt và không có hàng của hãng 😂😂😂

Trong 2 ngày tới cập bến Hà Nội. Gọi em là mua được 😊

---------------------------------------------------

         __⚜️CHIC WATCH LUXURY⚜️__

🏛 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 9/61 Trần Quang Diệu - OCD - 𝐃𝐨𝐧𝐠 𝐃𝐚 𝑫𝒊𝒔𝒕𝒓𝒊𝒄𝒕 - 𝐇𝐚 𝐍𝐨𝐢, 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐍𝐚𝐦

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨: 077.9999.777 - 0837.256789

🏧 𝐂𝐓𝐊: Nguyễn Minh Quảng

💳 VP Bank: 345.1234567899

💳 MB Bank: 68.79.666666

💳 BIDV: 5141.0001.567.789

Chúng ta cùng đi sâu hơn về thương hiệu mà hiện đang cháy hàng toàn cầu này nhé

Thương hiệu Zenith vừa tung ra một mẫu đồng hồ hoàn toàn mới mang tên Chronomaster Sport. Đây là một mẫu đồng hồ thể thao, sở hữu vành bezel bằng gốm đi kèm bộ máy El Primero 3600 thế hệ mới đã được nâng cấp. Rất dễ có thể nhận ra, Zenith Chronomaster Sport là một chiếc đồng hồ chronograph mang vẻ ngoài thể thao, thời thượng, và theo đánh giá ban đầu, model này cũng có khá nhiều điểm tương tự với cỗ máy bấm giờ biểu tượng - Rolex Daytona.
Là một thiết kế mới ra, Zenith Chronomaster Sport mang vẻ ngoài sang trọng, đi kèm bộ máy vận hành có độ chính xác cao đến 1/10 của giây chắc hẳn sẽ đủ sức để lại ấn tượng trong lòng những người đam mê đồng hồ dày dặn kinh nghiệm nhất. Không thể chờ đợi được nữa, hãy cùng CHIC WATCH Luxury khám phá chiếc đồng hồ đang được bàn tán xôn xao nhất gần đây - Zenith Chronomaster Sport!
Về cơ bản, thương hiệu Zenith đã giới thiệu kha khá mẫu đồng hồ sở hữu bộ máy El Primero - biểu tượng của bộ máy chronograph. Đó là sự kết hợp mang tính cổ điển có trong dòng đồng hồ Chronomaster Revival hay mang vẻ đẹp hiện đại của bộ sưu tập Defy El Primero. Còn mẫu đồng hồ Chronomaster Sport mới được cho ra mắt gần đây, lại mang dáng vẻ hao hao người anh em Rolex Daytona hiện đang rất được yêu thích trên thị trường. Vẫn lấy cảm hứng từ phong cách đồng hồ El Primero, Chronomaster Sport cũng không đi quá xa với chủ đề cổ điển nhưng vẫn có những đặc điểm của thế kỷ mới.
Bộ máy El Primero 3600 và tính chính xác ấn tượng
Bộ máy El Primero 3600 thực tế không phải hoàn toàn mới 100%, vì trước đó đã có một phiên bản của bộ máy này đã được phát hành. Cụ thể, nó đã từng có trong chiếc đồng hồ được sản xuất giới hạn mang tên Chronomaster 2 El Primero Striking Tenth trong năm 2019 - Đây cũng là năm kỷ niệm thứ 50 của bộ máy El Primero. Giờ đây, không nằm trong đồng hồ sản xuất giới hạn, El Primero 3600 xuất hiện với tư cách là một bộ máy tiêu chuẩn đã được thương hiệu Zenith áp dụng một số cải tiến quan trọng.
Khái niệm “Striking Tenth” có từ khoảng năm 2010 với sự ra đời của bộ máy caliber 4052. Bộ máy El Primero hoạt động với tần số 36.000 vph (cao hơn tần số tiêu chuẩn trên đồng hồ cơ) đảm bảo tính chính xác lên tới 1/10 giây, ít nhất về mặt lý thuyết. Tuy nhiên, trên đồng hồ, vẫn còn nhiều yếu tố ảnh hưởng. Thương hiệu Zenith từ trước luôn đeo đuổi sự chính xác, và trên bộ máy 4052, nhà sản xuất này đã sử dụng một bánh răng được làm từ silicon có 100 răng nhỏ với hi vọng đẩy nhanh tốc độ quay của kim chronograph. Thay vì quay 60 giây hết một vòng, kim giây chronograph trên chiếc đồng hồ hoàn thành một vòng quay chỉ trong vòng 10 giây.
Với bộ máy mới ra, El Primero 3600 Calibre (vẫn hoạt động ở tần số 36.000 vph ~ 5 Hz) đã được nâng cấp hơn so với Calibre El Primero 400 đã từng để lại trong lòng người hâm mộ nhiều sự tán thưởng. Có những nâng cấp, Calibre El Primero 3600 thậm chí còn có ít linh kiện hơn Calibre El Primero 400, ở mức 314 so với 326. Thực tế, thương hiệu Zenith đã tốn công sức trong việc tối ưu hóa và hợp lý hóa quy trình sản xuất để giảm bớt sự có mặt của chân kính, ốc vít và các thành phần khác buộc phải lắp ráp.
Một số đặc trưng chính, đáng chú ý trên bộ máy mới là cơ chế hacking seconds (kim giây dừng lại), điều chỉnh đĩa ngày nhanh chóng. Và dĩ nhiên, không thể thiếu với đồng hồ cơ là khả năng dự trữ năng lượng lâu hơn là 60 giờ, tăng từ 50 giờ.
Trên bộ máy Calibre El Primero 3600, bộ ly hợp bên và bánh xe cột đã được nâng cấp hơn so với El Primero 400. Và ở thiết kế mới ra, thương hiệu Zenith đã cung cấp một không gian tương tác hoàn chỉnh, không bị cản trở giữa hai bộ phận này với nhau. Bộ ly hợp được hoàn thiện dưới bằng sáng chế của hai bánh xe trung gian thay vì một như trước.
Đi kèm với nó là bánh răng trên bộ thoát tạo năng lượng riêng cho chức năng chronograph. Không dừng lại ở đó, tất cả bánh răng thuộc Calibre El Primero 3600 đều được cải tiến và tối ưu hóa để tạo ra lực xoắn phù hợp. Từng đinh ốc xanh, bánh răng cùng rotor có biểu tượng ngôi sao năm cánh với bề mặt mờ đều được xử lý tốt và lộ ra trước mắt người đeo toàn vẹn. Với những của tiến mới ra, Calibre El Primero 3500 xứng đáng là một bộ máy chất lượng.
Thiết kế & Vỏ theo phong cách thể thao của đồng hồ Chronomaster Sport
Vỏ thép không gỉ của đồng hồ Chronomaster Sport mới có kích thước rộng 41mm, dày 13,6mm và có chiều dài bao gồm cả càng nối dây chỉ khoảng 46,2mm, theo thước đo của tôi. Để so sánh, chiếc đồng hồ Rolex Daytona rộng 40mm, dày 12,5mm, nếu đi kèm càng nối dây, đồng hồ sẽ dài 46,6mm trong khi Omega Speedmaster Professional lại rộng 42mm, dày 13,2mm, và nếu đi kèm càng nối dây, chiếc đồng hồ này sẽ dài 47mm.
Hiện tại, đồng hồ Zenith Chronomaster Sport được cung cấp với hai biến thể, mặt số dạng lacquer màu đen và mặt số trắng lỳ đi kèm vành bezel gốm ceramic hiện đại. Ở chiếc đồng hồ Zenith Chronomaster Sport có thể kháng nước ở mức 100m.
Vỏ được hoàn thiện độc đáo với các cạnh vát kéo dài qua từng càng nối dây, rồi đi xuống mắt dây end-link. Hãy nhìn xem, chiếc đồng hồ Chronomaster Sport trông sang trọng hơn hẳn các mẫu đồng hồ cùng phân khúc.
Nào, bây giờ chúng ra sẽ chuyển tới trái tim của chiếc đồng hồ Chronomaster Sport mới ra. Dường như việc theo đuổi những cỗ máy El Primero có tần số cao luôn được Zenith hoạch định từ đầu. Hiện nay, có quá nhiều người lựa mua đồng hồ chronograph mà không phải vì chức năng bấm giờ của chiếc đồng hồ. Một trong những đặc điểm ấn tượng trên chiếc đồng hồ Zenith El Primero 3600 khiến nhiều người thổn thức chính là mặt số có kim giây mảnh chuyển động hết tốc lực bên dưới mặt kính sapphire.
Từng bộ đếm (bộ hiển thị) có trên mặt số đồng hồ đều được hoàn thiện với lớp đệm bên ngoài đã được xử lý vân guilloche. Sự phối hợp sắc màu trên mặt số đồng hồ Zenith El Primero đã tạo ra một kết quả rất ăn khách và được nhiều người dòm ngó. Đầu tiên, trên mặt số chính là ba mặt số phụ, và điểm tiếp theo chính là kim giây xoay liên tục trong vòng 10 xoay.
Ở từng vị trí, bộ hiển thị có những chức năng khác nhau. Bên phải là bộ đếm chronograph màu xanh sẫm, tại góc 6 giờ là mặt số hiển thị giây chronograph đang vận hành. Lưu ý rằng, với bộ hiển thị chronograph, kim giây chronograph sẽ được sơn lên màu đỏ cho thật sự khác biệt và dễ phân biệt với mặt số phụ màu xám nhạt góc 9h, diễn tả 60 giây sẽ trôi thế nào.
Một số ít những mẫu đồng hồ sản xuất giới hạn có sử dụng bộ máy El Primero 3600 đầu đều có cửa sổ ngày đặt tại góc 6 giờ, còn hiện nay, ô cửa sổ báo ngày đã được nhà sản xuất di chuyển tới góc 4h30. Ô cửa sổ báo ngày có màu sắc tương ứng với màu của mặt số đồng hồ và mặc dù các linh kiện cũ vẫn được sử dụng, thương hiệu Zenith đã tiến hành làm mới cũng như xử lý kỹ hơn phần đĩa ngày cho phép việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn.
Các nút bấm chronograph trông rất đẹp mắt và vốn được làm đặc, điều quá quen với fan của bộ máy El Primero. Cơ chế độc nhất và khiến chiếc đồng hồ này trở nên khác biệt chính là kim đồng hồ tại trung tâm chuyển động với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc. Nó sẽ chuyển động ào ạt hết một vòng mặt số chỉ trong vòng 10 giây.
Đánh giá một cách thành thực, Zenith Chronomaster Sport có bộ dây đeo trông đẹp mắt và được hoàn thiện ở mức phù hợp với giá thành từ nhà sản xuất. Đây rõ ràng là loại dây đeo tích hợp mang phong cách dây đeo do Gay Fréres cung cấp, song các mối nối trung tâm lại gần nhau nhiều hơn. Ở phía cuối dây đeo là khóa gập với ngôi sao Zenith nổi bật bên trên. Ngoài ra còn có dây đeo cao su hiệu ứng Cordura đi kèm khóa móc cài, nhưng rõ ràng, dây kim loại trông hấp dẫn hơn nhiều.
Hiện nay, nhắc tới đồng hồ chronograph sang trọng, có rất nhiều cái tên nổi bật, nhưng đáng phải kể tên nhất phải là dòng đồng hồ Rolex Daytona và Omega Speedy. Hiện tại giá cho một chiếc Rolex Daytona 116500LN (vành gốm ceramic) có giá thấp nhất khoảng 25.799 USD - trên Chrono24, và con số còn có thể lên tới 30.000 USD với những model ở tình trạng tốt. Còn với Zenith Chronomaster Sport, chiếc đồng hồ mới ra này có giá #đang_tăng_theo_ngày...
---
CHIC WATCH LUXURY
" Giá trị thời gian đích thực "
✪ Địa chỉ: Số 7 Ngõ 61 Trần Quang Diệu
✪ Báo giá nhanh: Minh Quảng: 077.9999.777
✪ 𝑀𝐵.𝐵𝑎𝑛𝑘: 3688.6666.56789
✪ 𝑉𝑝.𝑏𝑎𝑛𝑘: 345.1234567899
✪ 𝐵𝑖𝑑𝑣: 5141.0001.567.789

Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xem tất cảBài mới

Xem tất cảBài mới